You are here

โปรแกรมบริการเกี่ยวกับเครน

โปรแกรมการให้บริการเครน
เรามีโปรแกรมบริการห้าโปรแกรมที่ปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย

โปรแกรมบำรุงรักษาเชิงป้องกัน CARE

โปรแกรมบำรุงรักษาเชิงป้องกัน CARE เป็นข้อเสนอด้านบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา เราออกแบบโปรแกรมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์และผลผลิตของคุณผ่านการตรวจสอบการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน การบำรุงรักษาเป็นประจำ วิธีการด้านความเสี่ยงและการให้คำแนะนำ และเทคโนโลยีการตรวจติดตามระยะไกล ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา เมื่อผสานกับการบำรุงรักษาเชิงแก้ไข การปรับปรุง และบริการให้คำปรึกษาจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าตลอดอายุการใช้งานสูงสุด

โปรแกรมการดูแลที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เราคำนึงถึงการใช้งานเครน สภาพแวดล้อมในการทำงาน การจำแนกหน้าที่ ข้อเสนอแนะของผู้ผลิตและระเบียบข้อบังคับในแต่ละพื้นที่

เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจด้านการซ่อมบำรุงได้รวดเร็วและถูกต้อง เราจะร่วมกันทบทวนสิ่งที่ได้จากการตรวจสอบพร้อมกับความเสี่ยงที่จะเกิดก่อนและการดำเนินการตามคำแนะนำกับคุณอย่างสม่ำเสมอ โปรดตรวจสอบ บริการด้านการให้คำแนะนำ และ การบำรุงรักษาตามแผน MAINMAN เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

นอกเหนือจากการบำรุงรักษาเชิงป้องกันแล้ว COMMITMENT หรือ COMPLETE อาจเป็นคำตอบ

COMMITMENT

หากคุณกำลังมองหาข้อตกลงด้านการบริการที่ครอบคลุมกว่าการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน คุณอาจพิจารณาโปรแกรมการบำรุงรักษา "COMMITMENT" ของเรา โปรแกรมนี้เสนอการว่าจ้างบริษัทภายนอกให้ดำเนินการงานบำรุงรักษาในส่วนต่างๆ ขอบเขตของข้อตกลง COMMITMENT โดยปกติได้แก่ กิจกรรมงานการบำรุงรักษา การตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นระยะ การเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สึกหรอ การซ่อมแบบมีการขออนุญาตก่อน และผลิตภัณฑ์การบริการเพิ่มเติมที่ตอบสนองต่อเงื่อนไขเฉพาะของไซต์งานและการปฏิบัติงานของคุณ สิ่งที่ต้องทำก่อนทำข้อตกลง COMMITMENT ได้แก่ การศึกษาความเป็นไปได้ในรายละเอียด และอาจจำเป็นต้องมีการซ่อมแซมเพื่อให้อุปกรณ์กลับมามีสภาพการทำงานที่เหมาะสม

COMPLETE

โปรแกรมบำรุงรักษาและการปฏิบัติงาน COMPLETE คือข้อตกลงการให้บริการที่ปรับให้เหมาะกับคุณมากที่สุด โปรแกรมนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการว่าจ้างบริษัทภายนอกให้ดำเนินการและบำรุงรักษาอุปกรณ์ทั้งหมด ภายใต้โปรแกรมนี้ Konecranes และคุณจะร่วมมือกันจัดทำวัตถุประสงค์ของการจัดการวัสดุและประสิทธิภาพสำหรับอุปกรณ์และกระบวนการต่างๆ ของคุณ โดยปกติแล้ว โปรแกรม COMPLETE จะเป็นข้อตกลงในระยะยาว ดังนั้นจึงต้องอาศัยกระบวนการประเมินในรายละเอียดร่วมกับข้อตกลงร่วมกันจากทั้งสองฝ่าย

หากคุณต้องการเพียงโปรแกรมระดับพื้นฐาน ลองพิจารณาแบบ CONDITION หรือ CONTACT

CONDITION

โปรแกรมการตรวจสอบ CONDITION ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎหมายในแต่ละพื้นที่ และสนับสนุนการบำรุงรักษาในโรงงานของคุณ การตรวจสอบเหล่านี้จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับข้อบกพร่องและการฝ่าฝืนระเบียบปฏิบัติที่กำหนดไว้และจากประสบการณ์ของเราเอง ผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติและผ่านการอบรมจะเป็นผู้ทำการตรวจสอบ โปรแกรม CONDITION มอบรายงานการตรวจสอบที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทางออนไลน์ และคุณสามารถลองใช้บริการอื่นๆ ของเราได้ หากต้องการ

CONTACT

CONTACT คือการบริการตามความต้องการในระดับพื้นฐานที่สุด โดยทั่วไปจะบริการงานซ่อมแซมฉุกเฉิน ชิ้นส่วนอะไหล่ และการตอบสนองต่อเหตุขัดข้องและความต้องการเฉพาะอื่นๆ เราอบรมทีมงานของเราให้เข้าใจถึงข้อกำหนดเฉพาะของเครนทุกแบบไม่ว่าจะมาจากผู้ผลิตใดก็ตาม และให้การบำรุงรักษาที่สอดคล้องกับข้อกำหนดเฉพาะของ OEM ในความเป็นจริงแล้ว สัดส่วนสองในสามของเครนที่เราให้การบริการนั้นมาจากแบรนด์อื่นๆ ในโปรแกรม CONTACT เราจะตรวจสอบให้คุณครั้งละหนึ่งรายการ

โปรดติดต่อเรา เพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมบริการของเรา