You are here

การปรับรุ่นรอก อุปกรณ์ลำเลียงบนราง และเครน

การปรับรุ่นรอกหรืออุปกรณ์ลำเลียงบนรางสำหรับเครน

ให้ Konecranes ช่วยประเมินอุปกรณ์ของคุณ และแนะนำการปรับรุ่นให้ทันสมัยที่เหมาะกับคุณ

การดัดแปลงและการเสริมแรงของคาน

Konecranes สามารถเพิ่มหรือลดความยาวของช่วงคาน ซึ่งอาจจำเป็นต้องทำระหว่างการขยายอาคารหรือเมื่อติดเครนกับอาคารที่มีอยู่เดิม นอกจากนี้อาจจำเป็นต้องซ่อมแซมหรือเสริมแรงของคาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจะเพิ่มพิกัดความสามารถในการยก

อุปกรณ์ลำเลียงบนราง SMT

อุปกรณ์ลำเลียงบนราง SMARTON® สร้างขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมที่มีกระบวนการผลิตหนัก มอเตอร์ ชุดเฟือง และชุดควบคุมได้รับการออกแบบและผลิตในโรงงานของเราเอง ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพในการยกที่ดีเยี่ยมและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มอเตอร์แบบติดตั้งหน้าแปลนมีระบบเบรกในตัว ซึ่งมีส่วนช่วยในการจัดตำแหน่งที่เหมาะสมของเครื่องจักร

กันชนสะพาน

ปกป้องเครนและอาคารของคุณโดยการติดตั้งสปริง กันชนสะพานแบบไฮดรอลิกหรือแบบยางที่ตรงตามข้อกำหนด OSHA

แท่นทำงาน

เพิ่มความปลอดภัยโดยการเพิ่มหรือการปรับปรุงทางเดินและราวจับใหม่

ชุดท้ายสะพานเครนและชุดล้อ

ลูกปืนแบบลดแรงเสียดทานช่วยตอบสนองความต้องการด้านผลผลิตที่เพิ่มขึ้น ชุดท้ายสะพานเครนความจุสูงของ Konecranes ออกแบบมาเพื่อยืดอายุการใช้งานของล้อ และปรับปรุงการเคลื่อนที่บนรางของเครน

ตัวเรือนเฟืองของรอก

ตัวเรือนเฟืองของรอกสามารถซ่อมใหญ่หรือเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดได้ เพื่อให้เหมาะกับสภาพการทำงานหรือเพิ่มพิกัดประสิทธิภาพน้ำหนักการยกถ้าจำเป็น ส่วนประกอบที่สำคัญมาก เช่น เพลา ตลับลูกปืน และเฟืองสามารถนำไปปรับให้มีความเที่ยงตรงและชุบผิวด้วยความร้อนเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เบรกแบบปรับด้วยตัวเองและจัดตำแหน่งเอง

ลดการซ่อมบำรุงโดยชดเชยการสึกหรอของผ้าเบรกโดยอัตโนมัติ สามารถใช้ชุดสปริง DC AISE อุปกรณ์ปลดด้วยไฟฟ้า หรือเบรกฐานรองแบบกระตุ้นด้วยคลื่น AC

เบรกสะพาน

สามารถจัดเตรียมเบรกเหล่านี้เพื่อใช้สำหรับการสั่งงานจากห้องควบคุมหรือพื้น ณ จุดที่ใช้เบรกสะพาน ซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่บนเครนที่ขับเคลื่อนด้วยไฟ DC ส่วนประกอบที่จะปรับปรุงใหม่หรือเปลี่ยนใหม่ได้แก่ฐานรองไฟฟ้าและไฮดรอลิก ชุดสปริง DC จานและกลไกการปลด

บล็อกด้านล่าง

Konecranes มีสต็อกของบล็อกด้านล่างครบชุดในหลายๆ ขนาดและในแบบต่างๆ รวมทั้งรายการที่มีการสึกหรอทั่วไป เช่น ตะขอ โครง สลัก ลูกรอง ตลับลูกปืน และสลักนิรภัย