You are here

ทำไมจึงต้องปรับปรุงเครนให้ทันสมัย

ยืดอายุการใช้งานของเครนเหนือศีรษะของคุณ

เครนที่ผ่านการใช้งานมานานจะได้รับการชุบชีวิตใหม่ คุณอาจต้องการเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพน้ำหนักการยก ปรับท่วงท่าและความสะดวกสบายของผู้ปฏิบัติงาน ใช้คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการจัดตำแหน่งแบบใหม่ หรือเพียงแค่ต้องการเปลี่ยนส่วนประกอบที่ล้าสมัยซึ่งต้องทำการบำรุงรักษามากมาใช้เทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งใด การปรับปรุงให้ทันสมัยก็สามารถเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้เพื่อปกป้องและขยายการลงทุนเดิมของคุณ

ปรับปรุงผลผลิตของคุณเสียใหม่

การตัดสินใจปรับปรุงให้ทันสมัยมักจะเป็นไปตามความต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและปริมาณงาน และบางครั้งก็เพื่อสนับสนุนกระบวนการที่เป็นแบบใหม่ทั้งหมด การปรับปรุงให้ทันสมัยอย่างถูกต้องช่วยให้คุณได้ระบบที่ครบวงจรและตรงกับความต้องการของงานมากที่สุด

เริ่มต้นจากการสำรวจการทำงานที่ไว้วางใจได้ของเครน

การสำรวจการทำงานที่ไว้วางใจได้ของเครน จาก Konecranes จะทำการวิเคราะห์เครนของคุณอย่างละเอียดตามการใช้งาน เราจะประเมินความสมบูรณ์ของโครงสร้างของเครนและสภาพของส่วนประกอบทางไฟฟ้าและกลไก เรายังศึกษาโหลดและข้อกำหนดการทำงานและบันทึกการบำรุงรักษาอีกด้วย หลังจากวิเคราะห์ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เทียบกับความต้องการด้านประสิทธิภาพการทำงานที่ต้องการแล้ว เราจะระบุการปรับรุ่นระบบที่เหมาะสมที่สุดและแผนการปรับปรุงให้ทันสมัยที่สอดคล้องกัน

รับสิ่งดีๆ จากเครนใหม่ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า

หากคุณต้องการที่จะปรับปรุงเครนให้ทันสมัยเกินการปรับรุ่นระดับพื้นฐานเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพการทำงาน เราสามารถปรับปรุงเครนเก่าของคุณให้ตอบสนองความต้องการด้านมาตรฐานเทคโนโลยีระดับสูงในปัจจุบันได้ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการซื้อเครนใหม่

สร้างที่ทำงานที่ปลอดภัยกว่าเดิม

เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมีการพัฒนารวดเร็วกว่าในอดีต กฎระเบียบด้านความปลอดภัยอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากตอนที่สร้างเครนเหนือศีรษะของคุณ การปรับปรุงให้ทันสมัยจะช่วยให้คุณปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยในปัจจุบัน และสามารถลดความเสี่ยงของการหยุดทำงาน การบาดเจ็บหรือความเสียหายต่อสถานที่ วัสดุ หรือผลิตภัณฑ์ได้

ไว้วางใจผู้นำด้านการปรับปรุงให้ทันสมัย

Konecranes เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการปรับปรุงเครนเหนือศีรษะให้ทันสมัยที่มีประสบการณ์มากว่า 100 ปี ผู้เชี่ยวชาญของเรามีความชำนาญและประสบการณ์ในการปรับปรุงให้ทันสมัยทั้งขนาดใหญ่และเล็ก เรามีสเกล ความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยี และทรัพยากรในการปรับปรุงให้ทันสมัยสำหรับเครนเหนือศีรษะทุกรุ่นทุกยี่ห้อ