You are here

รอกสลิงไฟฟ้า EXCXT

หนทางใหม่ในการทำสิ่งต่างๆ ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

รอกสลิงไฟฟ้า Konecranes EXCXT นำวิธีการใหม่มาสู่งานยกในพื้นที่อันตราย เวอร์ชันพิเศษของรอก CXT ที่ขึ้นชื่อของเรา กลไลที่ไม่เหมือนใครช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดประกายไฟภายใต้สภาวะการทำงานมาตรฐาน EXCXT มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ จึงช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ซึ่งยากที่จะตามทัน

ใบรับรอง EX สากลอย่าง ATEX, CSA US, IECEX และ INMETRO สำหรับก๊าซและฝุ่นผงเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการพิสูจน์ว่าความปลอดภัยนั้นสำคัญเป็นอันดับหนึ่งสำหรับเราที่ Konecranes ฉนวนคลาส F, การป้องกัน IP65 สำหรับการปิดคลุมระบบไฟฟ้า และ IP66 สำหรับมอเตอร์เป็นมาตรฐานของเรา ส่วนประกอบของระบบไฟฟ้าและมอเตอร์ออกแบบและสร้างมาตามระเบียบข้อบังคับ EX และมีการป้องกันอย่างระมัดระวังภายในการปิดล้อมที่ไม่มีการป้องกัน

รอกสลิงไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและปรับเปลี่ยนได้

รถยก EXCXT ช่วยให้คุณจัดการงานโหลดได้ง่ายด้วยประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลิตภาพของคุณ ระบบรอกทั้งหมด ซึ่งรวมถึงมอเตอร์แบบรอก สวิตช์หยุด และการป้องกันการโหลดเกินในเชิงกลไกผ่านการทดสอบความไว้วางใจได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว ส่วนติดต่อผู้ใช้เชิงสรีรศาสตร์ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมุ่งความสนใจไปที่การยก ซึ่งช่วยดูแลให้มีการจัดการโหลดที่ง่ายและปลอดภัยขึ้น หากต้องมีความแม่นยำในระดับสูง ระบบการเดินทางเสริมแบบอินเวิร์ตเทอร์จะช่วยมอบความแม่นยำและปลอดภัย

เราทราบว่าสภาพแวดล้อมงานยกของคุณไม่เหมือนใคร เราจึงมีคุณลักษณะเสริมให้เลือกมากมาย คุณสามารถเลือกความเร็วของรอก เพิ่มเบรค ใส่จอแสดงผลการโหลด รับที่คลุมป้องกันสภาพอากาศ เพิ่มการควบคุมผ่านวิทยุ ขอติดตั้งล้อลำเลียงพิเศษได้ เป็นต้น นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น

คุณสามารถเปลี่ยนคุณลักษณะเสริมตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป เราช่วยคุณทำงานยกในแบบที่คุณต้องการ

ตัวช่วยแบบอเนกประสงค์สำหรับทีมของคุณ

รอก EXCXT เป็นหัวใจหลักของเครน EXCXT รับรอก EXCXT ใหม่สำหรับเครน EX ที่มีอยู่แล้วของคุณ หรือรับเครน EXCXT ใหม่ทั้งคัน ไม่ว่าอย่างไร คุณจะเห็นข้อดีของเทคโนโลยี Konecranes EXCXT

ติดต่อ Konecranes เลยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเหมาะสมของรอก EXCXT ของเรากับความต้องการในงานยกของคุณ

วิดีโอ

Hazardous Environment Equipment from Konecranes
Konecranes offers a wide range of hazardous area equipment to ensure the highest safety level required in hazardous environments.

ดาวน์โหลด