You are here

เครนเทคโนโลยี

เทคโนโลยีเครนที่ทันสมัย

เทคโนโลยีเครนของเราถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพการผลิตเช่นเดียวกับการเพิ่มประสบการณ์การใช้ที่มีประสิทธิภาพ การใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของเราและความรู้ที่เราได้พัฒนาบางส่วนของเครนที่ทันสมัยที่สุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยความหลากหลายของคุณสมบัติอัจฉริยะและอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่มีความซับซ้อนอุปกรณ์ของเราแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีเครนที่ทันสมัย

คุณสมบัติอัจฉริยะการควบคุมเหมาะกับการทำงานและระบบอัตโนมัติทั้งหมดให้ความช่วยเหลือคุณ แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น นอกจากนี้เรายังใช้อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อข้อมูล, เครื่องจักรและคน, นำการใช้งานและข้อมูลการบำรุงรักษาเข้าด้วยกัน ข้อมูลเชิงลึกนี้ให้ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงานและการบำรุงรักษาเครนของคุณ

 

เครนอัจฉริยะที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น

Konecranes Smart Features สำหรับเครนเหนือศีรษะ เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีเครนสูง ให้จัดการวัสดุของคุณ, ช่วยปรับปรุงความปลอดภัยของคุณ, ลดระยะเวลาการทำงานในการโหลดของคุณและยืดอายุการใช้เครนของคุณ. ช่วยให้การยกของคุณทมีความยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณ

ควบคุมเครนของได้อย่างง่ายดาย, ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คุณสามารถควบคุมโดยการใช้ปุ่มกด, การใช้วิทยุและแท็บเล็ตรวมกัน, ห้องโดยสารหรือแม้กระทั่งห้องควบคุมที่ตั้งอยู่ห่างจากเครนของคุณ สถานีการ การดำเนินงานระยะไกลสำหรับเครนเหนือศีรษะ ของเราคือเทคโนโลยีเครนที่น่าตื่นเต้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานเครนของคุณปลอดภัยและความสะดวกขณะที่พวกเขาขับเครน

 

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการยก

ผลิตภัณฑ์ของ Konecranes ถูกสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ – เกียร์, มอเตอร์และการควบคุม – ที่เราออกแบบและผลิตในบ้าน. แพคเกจส่วนประกอบที่สำคัญนี้จะบูรณาการการทำงานในเวลาเดียวกัน, เป็นหลักของเครน ไม่เพียงแต่เราออกแบบในแต่ละองค์ประกอบ, เราออกแบบการทำงานร่วมกันระหว่างพวกเขาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานเครน

ความก้าวหน้าทางเทคนิคทำให้อุปกรณ์ยกของเราใช้งานได้ง่ายมากขึ้น, แต่ส่วนติดต่อผู้ใช้ของเรามีความชัดเจนและตรงไปตรงมา เราเชื่อว่าเครนที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถควบคุมการโหลดดียิ่งขึ้น เป็นเทคโนโลยีที่ดีขึ้น, อัตโนมัติเป็นขั้นตอนที่เหมาะสมอย่างยิ่งมันทำให้การทำงานของผู้ประกอบการได้ง่ายขึ้น. กระบวนการอัตโนมัติยังสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องมาผู้ควบคุมเครน

 

ติดต่อเรา Konecranes วันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเทคโนโลยีเครนของเราสามารถช่วยปรับปรุงกระบวนการของคุณ