เพื่อทางเลือกที่ดีกว่า

 เมื่อคุณไม่มีพื้นที่พอสำหรับรันเวย์ยกสูงแบบมาตรฐาน CXT เครนขาของเราคือทางเลือกที่เหมาะสม ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบขาข้างเดียว (Semi Gantry) และแบบขาสองข้าง (Full Gantry) โดยมีความสามารถในการยกได้ถึง 30 ตัน, เครนขาของเราใช้รอกสลิงไฟฟ้า CXT ที่เป็นที่รู้จักกันดีและมีใช้อย่างแพร่หลาย รวมถึง เซ็ตอุปกรณ์พิเศษ (Option and Features) ที่ครอบคลุมทุกสภาวะการใช้งาน ในระยะความกว้างคานเครนถึง 25 เมตร ระยะยกถึง 12 เมตร และทางวิ่งยาวได้มากถึง 120 เมตร CXT เครนขา เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับทั้งการใช้งานทั้งภายนอก และภายในอาคาร สามารถเลือกใช้การออกแบบคานเครน และอุปกรณ์ขับเคลื่อนที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของผู้ใช้มากที่สุด *CXT เครนขา สามารถเพิ่มความสามารถในการใช้งานได้ถึง 80 ตัน, ระยะยกที่ 10 – 15 เมตร ความกว้างคานเครนถึง 30 – 40 เมตร และความยาวทางวิ่งได้ถึง 240 เมตร

 

สร้างพื้นที่ทำงานได้มากกว่า

ด้วยการออกแบบแบบพิเศษด้วยโครงสร้างเหล็ก CXT เครนขา สามารถใช้ได้ในอาคารและพื้นที่หน้างานที่หลากหลาย  CXT รอกสลิงไฟฟ้า สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งานของเครนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และสามารถออกแบบสายการผลิตแบบหลายมิติ

ความสามารถพิเศษ (Features) ด้านความปลอดภัยหลายรูปแบบที่มีให้เลือกนั้น ทำให้เกิดความปลอดภัยจากการใช้งานเครนสูงสุด ด้วยการออกแบบโครงสร้างที่มีอย่างหลากหลาย ก่อให้เกิดความราบเรียบในการทำงานของเครนโดยไม่มีการติดขัดในระหว่างที่เครนเคลื่อนที่ รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการหลีกเลี่ยงการชนกันของเครนที่ใช้งานอยู่บนทางวิ่งเดียวกัน  ตัวยึดจับการตกรางของเครน ตัวทำความสะอาดราง จะช่วยให้การเคลื่อนที่ของเครนเป็นไปอย่างราบรื่น  ดวงไฟสัญญาณขณะที่เครนมีการเคลื่อนที่ ปุ่มหยุดการทำงานฉุกเฉิน อีกทั้งชุดเกียร์ขับเคลื่อนรุ่นพิเศษ สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ของการใช้งานได้เช่นกัน

การลงทุนระยะยาว

CXT รอกสลิงไฟฟ้า คืออุปกรณ์ที่ถูกพัฒนาและผลิต Inhouse จากโรงงานของ Konecranes เอง และสามารถปรับแต่งเพื่อให้ใช้งานได้ในอุตสาหกรรมเฉพาะทางแต่ละประเภท  นี่เป็นปัจจัยพื้นฐานที่แสดงให้เห็นว่า ความรู้ลึก รู้จริง และความเชี่ยวชาญในการกระบวนการอุตสาหกรรมนั้น ถูกนำมาใส่เป็นองค์ประกอบในอุปกรณ์ของเรา
จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด การซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ และการให้บริการลูกค้าทั่วโลก CXT เครนขาจะสามารถมอบประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ตลอดช่วงอายุการใช้งานเครนของคุณ

ติดต่อ  โคเน่เครนส์ (ไทยแลนด์) เพื่อปรึกษา CXT เครนขา เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับกับการใช้งานที่คุณต้องการอย่างเหมาะสม

หากคุณไม่มีพื้นที่พอสำหรับรางเครนแบบมาตรฐาน  CXT เครนขาของเราคืออีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด