You are here

CXT UNO เครนรอกสลิงไฟฟ้า

มุ่งเน้นที่คุณลักษณะสำคัญในเครนเหนือศีรษะ

เครนเหนือศีรษะ Konecranes CXT UNO เป็นเครื่องมือที่แข็งแรง ทนทาน และไว้วางใจได้สำหรับการยกน้ำหนักสูงถึง 10 ตัน เครนนี้ใช้งานง่ายโดยมีเฉพาะคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดสำหรับงานยกในทุกๆ วัน

CXT UNO อิงการทำงานของรอก CXT ยอดนิยมของเรา ซึ่งเป็นรอกที่ไว้วางใจได้มากที่สุดอย่างหนึ่งในตลาดปัจจุบันนี้ โดยทำให้เครนนี้สามารถนำคุณภาพที่เลื่องชื่อของ Konecranes มาสู่งานทุกวันของคุณได้ในราคาสมเหตุสมผล พร้อมการมุ่งเน้นที่ส่วนประกอบหลักและคุณลักษณะสำคัญเท่านั้น

งานยกที่ไม่ซับซ้อนแต่ทรงพลัง

CXT UNO อาจใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพสูงและความไว้วางใจได้ซึ่งเป็นที่รู้จัก เส้นผ่านศูนย์กลางลูกดรัมขนาดใหญ่ทำให้เชือกไม่เสื่อมสภาพง่ายและทำให้ตะขอทำงานได้ดีขึ้น มอเตอร์ป้องกันความร้อนช่วยไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป และการป้องกันกลไกการโหลดเกินหมายความว่าคุณจะมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยขึ้นมาก ด้านข้างแบบเหล็กที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพและคานลักษณะคล้ายกล่องช่วยลดแรงกดต่ออาคาร นี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่ง

CXT UNO มีดีไซน์และการใช้งานที่ยืดหยุ่น เครนของคุณจึงสามารถออกแบบและผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมและสถานประกอบการของคุณได้ ความสูงในการยกมากถึง 9 เมตร และสามารถขยายได้ถึง 22.5 เมตร ใช้ประโยชน์จากพื้นที่มีอยู่ของคุณด้วยรอก CXT แบบช่องว่างเหนือศีรษะต่ำ ซึ่งรองรับน้ำหนักได้ 3.2 ตัน, 5 ตัน หรือ 10 ตัน การควบคุมความเร็วทั้งหมดมีตัวเลือกมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ยกและการเดินทางของรอก

ประสบการณ์หลายทศวรรษจาก Konecranes ในแพ็กเกจหนึ่งเดียว

การออกแบบที่เรียบง่ายช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและให้บริการได้ง่าย เมื่อมีชิ้นส่วนประกอบน้อย การบำรุงรักษาที่จำเป็นก็น้อยลงด้วย การตอบสนองการบริการที่รวดเร็วของเราและการส่งมอบชิ้นส่วนอะไหล่ที่รวดเร็วช่วยให้เครนของคุณทำงานได้อย่างดีอยู่เสมอ

เครน CXT UNO คือประสบการณ์หลายทศวรรษรวมกันในแพ็กเกจขนาดเล็กและคุ้มราคาที่ขาดไม่ได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครน CXT UNO บนเว็บไซต์เฉพาะของเราที่ konecranes.com/uno หรือติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

วิดีโอ

CXT UNO Crane
CXT UNO Crane: focus on the essentials