You are here

เครนอะลูมิเนียม XA ที่ใช้ในสถานีงาน

น้ำหนักเบาที่สุดและทนทานที่สุด

เครนอะลูมิเนียม XA ที่ใช้ในสถานีงานมีความแข็งแกร่งและน้ำหนักเบาตามแบบอะลูมิเนียม จึงเหมาะสำหรับการยกวัตถุน้ำหนักเบา เครนชนิดนี้รองรับน้ำหนักการยก 2,000 กก. สามารถใช้งานกับรางประเภทต่างๆ อย่างหลากหลาย และเป็นโซลูชันที่คุ้มค่าสำหรับพื้นที่ทำงานของคุณ แม้จะไม่ใช่เครนที่มีน้ำหนักเบาที่สุดแต่เป็นเครนที่มีการเคลื่อนไหวง่ายและราบรื่น ทั้งยังมีแรงต้านน้อย

ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กประมาณ 50% เครนชนิดนี้จึงทนทานต่อการหมุนเมื่อเปรียบเทียบกับระบบแบบเหล็กที่เท่าเทียมกัน โครงสร้างอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถควบคุมรอกได้ง่าย การออกแบบให้เหมาะกับสรีระร่างกายและมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นทำให้ผู้ปฏิบัติงานออกแรงน้อยลง

เครนที่ใช้ในสถานีงานที่ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการได้ง่าย

โปรไฟล์รางอะลูมิเนียม XA ตัดที่ระยะเหมาะสม เชื่อมต่อด้วยน็อตและสกรู ทำให้ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยกว่าระบบที่ต้องใช้การเชื่อม ระบบการแยกและประกอบนี้ช่วยให้ขยายหรือเคลื่อนย้ายได้ง่ายรองรับความต้องการในอนาคตของคุณ

เรามีรุ่นคานเดี่ยว คานคู่ และรางเดี่ยว รวมถึงการยึดบนหลังคาและไม่ใช้ฐานวาง ตัวเลือกแหล่งจ่ายไฟสร้างความมั่นใจว่าเป็นโซลูชันที่ดีซึ่งตอบสนองความต้องการของคุณ พร้อมมีล้อเลื่อนแบบผลัก/ดึงและการควบคุมอินเวิร์ตเทอร์ด้วยมอเตอร์ นอกจากนี้ เครนอะลูมิเนียม XA ที่ใช้ในสถานีงานยังไม่ต้องบำรุงรักษามากและติดตั้งได้เร็ว

เครนใช้ได้กับรอกโซ่ไฟฟ้า CLX และ SLX, ATB AirBalancer  เป็นพิเศษ ซึ่งช่วยให้เพิ่มอุปกรณ์ Konecranes อื่นเมื่อคุณต้องการได้ง่ายๆ ตลอดจนช่วยประหยัดเวลาและเงิน

ซึ่งเรามีทั้งเครนอะลูมิเนียม XA ที่ใช้ในสถานีงานพร้อมใช้งานสำหรับพื้นที่อันตราย

การเลือกใช้งานเพื่อประหยัดต้นทุน

ระบบป้องกันการกลิ้งต่ำของเครนอะลูมิเนียม XA ที่ใช้ในสถานีงานช่วยให้ทำงานหลายอย่างได้เสร็จสิ้นด้วยชุดล้อเลื่อนแบบผลัก/ดึงแทนการขับเคลื่อนแบบใช้มอเตอร์ ซึ่งช่วยประหยัดค่าอุปกรณ์ การบำรุงรักษา และไฟฟ้า

โปรไฟล์อะลูมิเนียมมีการชุบผิว ซึ่งเพิ่มการป้องกันการกัดกร่อนและความทนทานตามธรรมชาติที่เป็นเลิศอยู่แล้วของอะลูมิเนียมอัลลอย ซึ่งทำให้ระบบ Konecranes XA ยั่งยืนและคุ้มค่าการลงทุนในระยะยาว

ติดต่อ Konecranes เลยเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

Customer stories

Konecranes ให้บริการและติดตั้งโซลูชันระบบรอกและเครนสำหรับงานยกแบบครบวงจรภายในศูนย์ผลิตเครื่องยนต์แฟลกชิปแห่งใหม่ของ Jaguar Land Rover
Jaguar Land Rover - เมืองวุลเวอร์แฮมป์ตัน ประเทศอังกฤษ
Content bottom