รถยก SMV ของ Konecranes' ที่รองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 10-80 ตัน – นวัตกรรมใหม่เพื่อการแก้ปัญหาการจัดการวัสดุ

รถยกของเราผลิตขึ้นเพื่อรองรับการทำงานยกอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด ดังนั้น เราจึงปรับรถยกแต่ละคันให้เหมาะกับงานยกเฉพาะทางตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แชสซีทรงกล่องทึบและระบบไฮดรอลิกตรวจจับน้ำหนักยก ให้คุณเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่เหมาะกับความต้องการใช้งานของคุณ ผลที่ได้คือ รถยกที่มีประสิทธิภาพสูง คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน

เรามีนวัตกรรมใหม่มากมายสำหรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เหล็ก เยื่อกระดาษและกระดาษ โรงเลื่อย และการจัดการของเสียถึงการจัดการพลังงาน เพื่อให้การทำงานประจำวันของคุณง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

ความมุ่งมั่นในการพัฒนาของเรา หมายถึง การจัดการวัสดุที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

เรายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่ารถยกของเราโดดเด่นด้านคุณภาพ ผลผลิตและความคุ้มค่า ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้พัฒนาระบบที่ช่วยให้รถยกของเราทำงานได้รวดเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับในรูปแบบของงานยกที่รวดเร็ว การลดความเร็วของรถ การบังคับโดยตรงและแม่นยำ และการเข้าถึงบริการที่ยอดเยี่ยม

การมองเห็นที่ชัดเจนขึ้น การออกแบบและการควบคุมที่ถูกหลักสรีรศาสตร์

ผู้ควบคุมต้องปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยอดเยี่ยม เพื่อการทำงานต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ดังนั้น รถยกของเรามีห้องควบคุมที่ดีที่สุดในตลาดเมื่อพิจารณาถึงมุมมองขณะปฏิบัติงาน การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และความสะดวกสบาย ห้องควบคุมออกแบบมาให้มีหน้าต่างกว้างเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนทุกทิศทาง และระบบควบคุมทั้งหมดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสำหรับผู้ปฏิบัติงาน