You are here

รถขนถ่ายลำเลียงวัสดุ

รถขนถ่ายลำเลียงวัสดุ DE53 และ DE54

รถขนถ่ายลำเลียงวัสดุ DE53 และ DE54 แปดล้อเป็นรถคู่ใจที่มีการทำงานที่ไว้วางใจได้ ประสิทธิภาพสูงในพื้นที่เทอร์มินัลที่ต้องวางซ้อนคอนเทนเนอร์ 1 บน 2 และ 1 บน 3 ตามลำดับ รถขนถ่ายลำเลียงวัสดุถูกนำไปใช้โดยผู้ควบคุมเทอร์มินัลชั้นนำหลายราย ที่เชื่อมั่นในระบบอัจฉริยะและบริการที่ครบวงจรที่ Konecranes มอบให้

BOXRUNNER

Konecranes BOXRUNNER เป็นรถขนถ่ายรุ่นพิเศษสำหรับใช้งานในการถ่ายโอนตู้คอนเทนเนอร์จากท่าเทียบเรือสู่ลานเก็บ รถรุ่นนี้มีช่วงที่สั้น รวดเร็วและไว้วางใจได้ ตลอดจนมีระบบการทำงานแบบอัตโนมัติสำหรับผู้ปฎิบัติงานในเทอร์มินัลคอนเทนเนอร์

ควบคุมได้อย่างมั่นคง

ระบบบังคับเลี้ยวแบบอิเล็กทรอนิกส์-ไฮดรอลิกของรถขนถ่ายลำเลียงวัสดุของ Konecranes ให้คุณควบคุมการทำงานทั้งหมดเมื่อต้องสัมผัสกับพื้นผิวและคอนเทนเนอร์ได้ดี ระบบบังคับเลี้ยวจะบังคับล้ออย่างแม่นยำเพื่อให้มั่นใจว่าทิศทางมีความเสถียรและลดการสึกหรอของยาง

รถระดับเวิลด์คลาส

แชสซีของรถขนถ่ายลำเลียงวัสดุ Konecranes มีหกหรือแปดล้ออิสระ แต่ละล้อมีระบบกันสะเทือนแบบไม่ต้องบำรุงรักษา (ไม่ต้องทาจาระบี) การออกแบบระบบกันสะเทือนใช้ชิ้นส่วนสปริงที่จัดวางเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการเคลื่อนที่ของแขนควบคุมในระหว่างการขับและเบรค เพื่อให้เกิดเสถียรภาพในทุกรูปแบบของการขับ

ผลิตมาเพื่องานยกโดยเฉพาะ

มอเตอร์รอก ชุดกว้านและชุดเฟืองของระบบรอกออกแบบมาและผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Konecranes อุปกรณ์ทั้งหมดทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีที่ติ และสร้างสมดุลในงานยกอย่างแท้จริง ระบบรอกลำเลียงวัสดุของเราเป็นที่รู้จักอย่างดี และได้รับการพิสูจน์ในการใช้งานจริงกับเครน RTG และเครน RMG ของเราแล้ว

ระบบรอกลำเลียงวัสดุของเราสามารถยกโหลดงานที่ปลอดภัยได้ 50 เมตริกตันภายใต้เครื่องถ่าง ชุดบีมคานมีความแข็งแกร่งทนทาน หากเกิดการชน แรงจะถูกถ่ายเทไปยังน๊อตชนิดพิเศษที่จะควบคุมการหยุดกระแทกเพื่อลดความเสียหายและระยะเวลาที่ไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์

Customer stories

ผู้ให้บริการคลังสินค้าหลายรูปแบบจากเบลเยียมอย่าง Inter Ferry Boats (IFB) เลือกรถขนถ่ายลำเลียงวัสดุของ Konecranes เพื่อใช้งานประจำวันที่เทอร์มินัลฮับหลักของตนในท่าเรือเมืองแอนต์เวิร์ป สิ่งที่ทำให้บริษัทดังกล่าวเลือกที่จะใช้บริการนั้นไม่ใช่เพียงเครื่องจักรประสิทธิภาพสูง แต่ยังรวมถึงบริการบำรุงรักษาเต็มรูปแบบโดย Konecranes

ดาวน์โหลด

แผ่นพับ